Học tiếng Anh 1 thầy 1 trò qua SkypeTrên thực tế, lớp học 1-1 đã đem đến cho người học những trải nghiệm vô cùng bổ ích trong quá trình học tiếng Anh.

1. Sự tương tác cao giữa thầy và trò
Mô hình 1-1, thầy và trò trực tiếp trao đổi và giao tiếp cùng nhau. Sẽ chẳng còn khoảng cách về địa lí và bạn cũng sẽ chẳng còn gặp phải các vần đề “nhức nhối” như tốn thời gian đi lại. Lớp học 1-1 đem tới cho học viên một cơ hội quý giá để trực tiếp thảo luận cùng giáo viên như những người bạn một cách thoải mái. Và với giáo viên, họ cũng sẽ luôn luôn lắng nghe, chia sẻ và giải đáp các thắc mắc của bạn một cách trực tiếp và tâm huyết nhất. Sự tương tác và kết nối giữa thầy và trò được đẩy lên cao hơn bao giờ hết, người dạy và người học sẽ trở nên gần gũi hơn như những người bạn luôn giúp đỡ lẫn nhau trong các buổi học. Và chắc chắn rằng, bạn sẽ luôn háo hức chờ tới lịch học để tiếp tục “phiêu lưu” tiếng Anh cùng với giảng viên vô cùng gần gũi và nhiệt tình của mình.


2. Chủ động về thời gian và không gian
Lớp học 1-1, cho phép bạn tự chủ trong việc sắp xếp lịch học của mình trước khi đăng kí. Bạn sẽ không còn bị bỏ lỡ các tiết học do lịch làm học hay lịch làm việc chồng chéo với lịch học.

Ngoài ra, dù ở đâu, ở nhà hay ở nơi làm việc, ở một bãi biển xinh đẹp hay trong một quán cà phê yên tĩnh, miễn là có kết nối Internet, bạn đều có thể tham gia các tiết học. Những lúc đó, đâu đâu cũng có thể trở thành “lớp học” của bạn. Thật vui vì bạn không phải tới một cơ sở cố định để học tập trong suốt một khoảng thời gian dài.


3. Giáo viên nắm rõ năng lực và sự tiến bộ của học viên
Giáo viên do chỉ dạy một mình bạn trong lớp học, toàn bộ thời gian sẽ chỉ để hướng dẫn và thảo luận cùng bạn nên rất dễ dàng để giáo viên có thể phát hiện ra các lỗi sai của bạn trong quá trình học.

Chẳng hạn như khi phát âm sai, giáo viên sẽ nhận ra ngay và giúp bạn sửa ngay tức khắc. Bên cạnh đó, qua các tiết học, giáo viên sẽ nắm rõ được sự tiến bộ của bạn, đồng thời nhận ra được rằng phương pháp dạy hiện tại liệu có đang phù hợp với bạn, từ đó có những điều chỉnh phù hợp để bạn sẽ tiến bộ nhanh hơn.

Học ở một lớp mà giáo viên luôn sát cánh, quan tâm và như người bạn đồng hành thì thật tuyệt vời viết bao phải không nào?!


4. Tiết kiệm tiền bạc và thời gian
Học 1-1, có vẻ như học phí sẽ đắt hơn so với các lớp học có 10 hay 15 học sinh. Nhưng thực ra chúng ta đều đã nhầm!

Với mô hình 1 kèm 1, toàn bộ thời gian bạn sẽ được nói chuyện và trao đổi trực tiếp cùng với giáo viên, và giáo viên cũng sẽ dành toàn bộ thời gian để hướng dẫn và chia sẻ cùng với bạn. Chính vì thế, thay vì phải chia sẻ cơ hội nói với những người khác trong các lớp học với sĩ số đông, và mặc dù bạn cũng sẽ dành từng đó thời gian để tham gia lớp học, nhưng cơ hội để nói, để chia sẻ của bạn cao gấp 10-15 lần so với các bạn trong lớp với sĩ số từ 10-15. Từ đó, bạn sẽ tiến bộ nhanh hơn và tiết kiệm được thời gian một cách đáng kể.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Học tiếng anh online 1 thầy 1 trò

VOCABULARY IELTS

Học tiếng anh từ con số 0