4 website thi thử tiếng anh miễn phí

4 website thi thử tiếng anh miễn phí

 Việc thi thử IELTS online miễn phí ở đâu là vấn đề nhiều bạn đang quan tâm muốn tìm cho mình những nguồn làm bài thi IELTS chất lượng trước khi bước vào kỳ thi IELTS thực tế. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ đến các bạn một số nguồn thi thử IELTS nhất định các bạn không thể bỏ qua nhé!

1. IELTS ONLINE TESTS

IELTS Online Tests là trang web thi thử IELTS online được cộng đồng người ôn thi IELTS chia sẻ rầm rộ và truyền tai nhau nhiều nhất. Đúng như tên gọi của website, các bạn sẽ được luyện tập thi thử IELTS theo từng trình độ. Người thi sẽ làm bài test sát thực với đề thi IELTS như IELTS Practice Tests Plus 1-3, IELTS Recent Actual Tests 1-6, IELTS MOCK Tests ...

Bạn làm đề thi trên trang web này sẽ được bấm giờ như đang thi thật, điều này rèn luyện bạn kiểm soát tốt nhất về thời gian.

Ngoài các bài test, IELTS Online Tests còn chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi qua các buổi webinar miễn phí (tương tự livestream), tips theo chiến thuật giúp các bạn làm bài nhanh và chính xác được hướng dẫn bởi các giáo viên UK.

 2. IELTS EXAM

Đây là một trong những website luyện thi IELTS nổi tiếng cung cấp cho mọi người những kiến thức IELTS trong quá trình ôn luyện, không những thế nếu các bạn đang muốn tìm cho mình nguồn thi thử IELTS thì IELTS Exam cũng là lựa chọn tuyệt vời để bạn đánh giá trình độ bản thân mình.

3. IELTS BUDDY

Cũng giống như IELTS Exam trang web ieltsbuddy sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức IELTS chọn lọc để bạn luyện thi và áp dụng với những bài thi IELTS chất lượng, bám sát đề thi thực giúp các bạn luyện tập làm đề, sâu chuỗi kiến thức đã học, rèn kỹ năng làm đề chính xác và hiệu quả. Trang web ieltsbuddy được đánh giá chứa đựng tất cả những thứ cần thiết giúp bạn ôn luyện thi ielts hiệu quả.

4. IELTS FOR FREE

Là trang web luyện thi IELTS online cung cấp cho các bạn bài học kiến thức từ vựng, ngữ pháp và đi sâu kiến thức từng kỹ năng speaking, listening, writing, reading. Kết hợp với đó là bài test theo level để bạn có thể học đến đâu rèn luyện tới đó.
Trên đây là những chia sẻ nguồn thi thử IELTS online miễn phí và chất lượng hoặc bạn có thể tham gia lớp học tiếng anh online 1 thầy 1 trò. Hi vọng sẽ giúp các bạn được rèn luyện làm bài thi thử IELTS thành thạo và tự tin trước khi bước kỳ thi thực sự nhé!

Bài đăng phổ biến từ blog này

Học tiếng anh online 1 thầy 1 trò

VOCABULARY IELTS

Học tiếng anh từ con số 0