5 kênh youtube ẩm thực luyện tiếng anh online tại nhà

5 kênh youtube ẩm thực luyện tiếng anh online tại nhà

Bạn là người yêu thích việc khám phá các nền ẩm thực trên toàn thế giới như Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Ý, Nhật Bản...? Vậy thì tại sao lại không học Tiếng Anh qua hành trình trải nghiệm ẩm thực của các youtuber nổi tiếng ?

1. The Food Ranger

Nếu bạn tò mò về ẩm thực Châu Á, hãy theo chân hành trình khám phá của anh chàng Trevor James. Anh có niềm đam mê đặc biệt với các món ăn đường phố, hiện đang sống tại Tứ Xuyên, Trung Quốc. Các món ăn Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia, Singapo, Việt Nam vô cùng hấp dẫn đều được thu vào ống kính cùng với trải nghiệm châm thực của Trevor chờ người xem khám phá.

2. Best Ever Food Review Show

Với ước mơ là đi đến những vùng đất mới lạ để tìm ra những món ăn ngon và độc đáo nhất, Sonny Side đã xây dựng kênh youtube để ghi lại hành trình thú vị của mình. Với cách kể vô cùng lôi cuốn, anh chàng đưa người xem đến với các nền ẩm thực nổi tiếng trên thế giới như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,... và đặc biệt là Việt Nam với những trải nghiệm khó quên.

3. Mark Wiens

Mark Wiens là một blogger/vlogger người Mỹ về du lịch và ẩm thực nổi tiếng, trên kênh YouTube lưu lại những món ăn mà anh đã được nếm thử trên toàn thế giới. Cùng theo chân Mark Wiens khám phá những nền ẩm thực tại các quốc gia: Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản… Nếu bạn đang bắt đầu luyện nghe tiếng anh thì kênh này sẽ là một địa chỉ tin cậy bởi giọng nói của anh rất dễ nghe.

4. SORTEDfood

Với mục đích chia sẻ những kiến thức nấu ăn đơn giản, cơ bản cho mọi người được dẫn bởi Ben, Barry, Mike và Jamie. Trong đó Ben là người nấu chính còn các anh chàng còn lại sẽ có nhiệm vụ bình luận các món ăn. Kênh này không chỉ dừng lại ở việc nấu những món ăn của Anh mà còn hướng dẫn các món ăn khác từ các nước: Pháp, Hàn Quốc, Việt Nam, Ý...

5. Vuong Anh's Cooking Journey

Nếu bạn ưa thích những trải nghiệm dung dị và có phần hoang dã thì không thể bỏ lỡ kênh youtube của du học sinh Việt Nguyễn Khánh Vương Anh. Mỗi video kéo dài khoảng từ 5 – 6 phút được giới thiệu bằng tiếng Anh qua chất giọng mộc mạc và rất tự nhiên của cô gái. Người xem sẽ được xem những đoạn phim về phong cảnh tuyệt đẹp từ vùng Tây Bắc đến đồng bằng sông Cửu Long, lồng vào đó là những cảnh quay về đời sống thường nhật của người dân bản địa cũng như nét văn hóa, ẩm thực khác biệt nhưng đặc sắc của từng vùng miền trên đất nước Việt Nam.
Ngoài ra bạn có thể học tiếng anh online 1 thầy 1 trò tại nhà để cải thiện tiếng anh của bạn. Hoặc tham khảo website: https://www.hoctienganhonline.net

Bài đăng phổ biến từ blog này

Học tiếng anh online 1 thầy 1 trò

VOCABULARY IELTS

Học tiếng anh từ con số 0