5 lợi ích của việc học online 1 thầy 1 trò

 5 lợi ích của việc học online 1 thầy 1 trò

Công nghệ phát triển nên con người phải tận dụng công nghệ, hiện nay học tiếng anh online 1 thầy 1 trò mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích mà chúng ta không biết đến.

1. Mang lại hiệu quả lớn 

Theo học lớp theo truyền thống thì trung bình mỗi lớp có đến 20 học viên thậm chí tới 50 học viên học và chỉ có 1 giảng viên, như vậy sẽ không mang lại hiểu quả lớn, giảng viên cũng không thể theo dõi từng người chi tiết, vì vậy học online 1 thầy 1 trò sẽ mang lại hiểu quả lớn đối với người học. Tính tương tác cao. Người dạy có thể nắm chắc trình độ của học viên dễ dàng phát hiện những thứ chưa tốt.

2. Tiết kiệm thời gian

Trong khi những lớp học offline phải mất hàng giờ tới lớp thậm chí còn xảy ra những tác động bên ngoài như kẹt xe thì lớp học online 1 thầy 1 trò chỉ cần ngồi tại nhà với 1 chiếc laptop mà không phải lo lắng.

3. Học phí thấp

Vì còn những yếu tố bên ngoài tác động như chi phí thuê phòng học, chi phí đi lại nên vì thế học viên còn phải trả những phí đó. Hầu hết học viên đều là sinh viên và học sinh, kinh tế vẫn còn phụ thuộc vào gia đình nên sẽ không co điều kiện tham gia những lớp học offline đắt đỏ nên lớp học online phù hợp với đa phần học viên bây giờ.

4. Linh động thời gian học

Vì lớp học online chỉ có 1 thầy 1 trò nên chỉ cần sắp xếp thời gian phù hợp với 2 người. Sẽ không phải mất kiến thức những buổi học quan trọng khi gặp việc đột xuất. Học lúc nào cũng được. Lộ trình học linh động. Khi tham dự lớp học offline thì thường mất khoảng 2-3 tháng mới kết thúc 1 khoá. Nhưng khi tham dự lớp online thì học viên có thể kết thúc sớm hơn nếu muốn.

5. Hình thức học đơn giản

Chỉ cần có chiếc laptop thì bạn có thể học tiếng anh 1 thầy 1 trò qua Skype mà không cần tới lớp hay phần mềm phức tạp.
  
 => Để nâng cao ngữ pháp tiếng anh của mình bạn có thể tham khảo bài viết: https://www.hoctienganhonline.net/2019/01/vocabulary-ielts.html

Bài đăng phổ biến từ blog này

Học tiếng anh online 1 thầy 1 trò

VOCABULARY IELTS

Học tiếng anh từ con số 0