Tiếng anh - đầu tư thông minh

Tiếng anh - đầu tư thông minh

Đầu tư vào bản thân, tưởng như phức tạp, nhưng lại vô cùng đơn giản. Ở bài viết này, mình sẽ chia sẻ về ba khoản đầu tư mà mình cho là quan trọng nhất đối với cá nhân hiện tại.

1. ĐẦU TƯ NÂNG CAO KIẾN THỨC

Bên cạnh việc học, sách là một trong những thứ mình đánh giá cao trong quá trình nâng cao kiến thức bản thân. Một thiếu sót lớn nếu như ngại bỏ tiền ra để đọc, học những thứ mình thích. Bên cạnh việc đọc sách, chúng ta còn có thể tham gia các lớp ngôn ngữ, các khóa học kỹ năng hay những buổi hội thảo thú vị,... 
=>> Đầu tư cho học tập sẽ không bao giờ sợ lỗ cả, vậy bạn còn chần chừ gì mà không thử học một thứ gì đó mới mẻ hơn ví dụ như học tiếng anh online 1 thầy 1 trò tại nhà trên internet vô cùng tiện lợi.

2. ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÁC MỐI QUAN HỆ

Cá nhân mình là một người rất ngại giao tiếp với người lạ; hay đơn giản là lười đi chơi vì nghĩ tốn thời gian, không đem lại lợi ích gì. Tuy nhiên, gần đây, mình nhận ra điều đó gây ra bất lợi trong việc phát triển bản thân, có thể nói sẽ là một lợi thế cho những ai biết xây dựng các mối quan hệ tích cực. Đừng tự cướp mất cơ hội được gặp gỡ với những con người tuyệt vời khác. 
=>>Bỏ qua khái niệm thân hay xã giao, chúng ta có những mối quan hệ đơn giản như đồng nghiệp, dễ thương như những người lạ quý nhau chỉ vì một điểm chung nào đó, có những mối quan hệ thật sự đáng để đầu tư!

3. ĐẦU TƯ CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Có sức khỏe không chắc là bạn sẽ có tất cả, nhưng không có sức khỏe thì chắc chắn bạn sẽ không có gì cả.
Đừng vì bất cứ điều gì mà hy sinh sức khỏe bản thân. Phòng bệnh sẽ ít tốn kém hơn chữa bệnh rất nhiều, và đừng để đến khi lực bất tòng tâm mới biết trân trọng những phút giây được “sống”. 
👉 Vậy nên đừng ngại ngần đầu tư cho việc chăm sóc sức khỏe để có lối sống lành mạnh và hạnh phúc.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Học tiếng anh online 1 thầy 1 trò

VOCABULARY IELTS

Học tiếng anh từ con số 0